Giới thiệu

TAM Design

Thương hiệu thiết kế và thi công nội thất cao cấp của Thước Tầm Group.
Sáng lập bởi KTS Nguyễn Viết Khim và cộng sự!

Một ngôi nhà thiếu đi thiết kế nội thất chính là thiếu đi linh hồn. Vậy nên, ngay từ khi mới mua nhà, các bạn cũng cần phải quan tâm đặc biệt đến chuyện thiết kế nội thất. Một căn hộ đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại, đắt tiền mà quan trọng hơn hết đó chính là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Từ điều đó cho thấy việc thiết kế nội thất là rất quan trọng. Đến với TAM Design bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết đảm bảo giải đáp mọi băn khoăn của bạn khi bắt đầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở.

 

1. ĐA DẠNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ được xem tất cả các phong cách thiết kế thi công nội thất của bạn trên mô hình 3D để từ đó chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhất và thật sự yên tâm khi nó được hoàn thiện.

2. GIÁ TRỊ THẪM MỸ CAO

TAM Design sẽ tư vấn thiết kế để căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp trông chẳng khác gì những mẫu thiết kế trên tạp chí, sách báo.

3. DỄ DÀNG DỰ TOÁN CHI PHÍ

Với đơn vị thiết kế và thi công nội thất đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó nên sẽ dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Theo đó, bạn chỉ phải chi khoản phí cố định theo hợp đồng. Nhờ vậy mà bạn và gia đình còn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.

4. NGÔI NHÀ SẼ LÀ NÉT RIÊNG CỦA CHÍNH BẠN

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của TAM Design sẽ lắng nghe và bám sát theo yêu cầu thẩm mỹ cũng như “gu” riêng của bạn. Từ đó sản phẩm cuối cùng sẽ là niềm tự hào mang phong cách riêng của chính bạn.

Tập Thể Nhân Viên Văn Phòng

Tủ bếp cao cấp do TAM Design thiết kế và sản xuất (hình ảnh chụp thực tế tại showwroom)

 

Một góc xưởng sản xuất đồ gỗ của TAM Design

 

TAM Design by Thước Tầm Group.