“SÁNG TẠO LÀ VIỆC CHÚNG TÔI PHẢI LÀM MỖI NGÀY”

“ĐẸP TRƯỜNG TỒN LÀ CÁI ĐÍCH CHÚNG TÔI LUÔN HƯỚNG TỚI”

Tại Thước Tầm Group, chúng tôi luôn quan niệm, mỗi dự án từ Biệt thự, Nhà phố, Tòa nhà văn phòng hay Khách sạn, Resort đều có một giá trị, một điểm độc đáo thú vị tạo nên phần “hồn” riêng cho từng công trình.

Phần “hồn” đó có thể là những dấu ấn cuộc đời, nét cá tính, triết lý sống hoặc cái gu riêng của gia chủ. Thiết kế chính là  bằng những đường nét kiến trúc, cách bố trí, sắp đặt không gian, hình dáng nội thất nêu bật được cái “riêng” đó của chủ nhà.

Chúng tôi tin rằng từ sự độc đáo, riêng biệt đó, kết hợp với các giải pháp phù hợp để cân bằng các yếu tố công năng và thẩm mỹ,  đội ngũ Kiến trúc sư Thước Tầm Group sẽ truyền tải câu chuyện và thổi hồn vào từng ngóc ngách, biến công trình thành một không gian sống không những sang trọng, đẳng cấp mà ở đó còn thể hiện cái tôi, cảm xúc và sự hài hòa với gia chủ.

Thước Tầm Group với hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn Thiết kế Kiến trúc Nội thất cho hơn 400 công trình Biệt thự, Nhà phố, Khách sạn, Resort trên toàn quốc, tư tin mang đến dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Kiến trúc sư Thước Tầm Group tư vấn Thiết kế Kiến trúc Nội thất cho khách hàng

7 BƯỚC QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT TẠI THƯỚC TẦM GROUP

Bước 1: Gặp gỡ, thảo luận với khách hàng về những ý tưởng, mong muốn của khách hàng về công trình.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng, tìm hiểu quy hoạch dự án và các yếu tố liên quan khác từ đó lên ý tưởng, phương án thiết kế sơ bộ.

Bước 3: Lên thiết kế tổng mặt bằng

Bước 4: Thảo luận, thuyết minh ý tưởng, thống nhất phương án thiết kế và ký kết hợp đồng

Bước 5: Trình duyệt các mẫu nội thất và vật liệu, chất liệu khác được sử dụng cho kiến trúc và nội thất của công trình.

Bước 6: Thiết kế các phối cảnh và chi tiết nội thất bằng hình ảnh 3D, bản vẽ kết cấu, điện nước công trình.

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng thiết kế.