Sở hữu cho riêng mình một mảnh đất xung quanh là thiên nhiên gần gũi và xây dựng trên đó căn biệt thự vườn dành cho gia đình là mơ ước của nhiều người. Làm sao để bạn có thể thiết kế được cho mái ấm nhỏ của mình một căn biệt thự đẹp là câu hỏi không dễ tìm được đáp án làm bạn hài lòng.

Ngày nay có nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng và tiện nghi mà bạn có thể lựa chọn. Mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đang là xu hướng mà nhiều gia đình ưa thích vì bên cạnh sự sang trọng và thẩm mỹ, biệt thự vườn còn mang lại một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự vương 2 tâng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự vương 2 tâng hiện đại

Thiết kế biệt thự vườn không theo một khuôn mẫu hay một sự gò bó nào, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cùng với những thành viên trong gia đình của mình để có một tổ ấm riêng, mang ấn tượng đặc biệt của gia đình bạn.

Lựa chọn thiết kế nội thất cho biệt thự vườn 2 tầng như thế nào?

Có nhiều phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mỗi người như: kiểu thiết kế cổ điển, hiện đại hoặc tân cổ điển. Dù là kiểu thiết kế nào đi chăng nữa thì chỉ cần bạn nhìn vào cảm nhận được sự thoải mái, rộng rãi và thoáng mát trong không gian căn biệt thự của gia đình mình.

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển: Nội thất thiết kế của biệt thự chủ yếu theo phong cách Châu Âu cổ điển. Tất cả các chi tiết thiết kế và nội thất phải có sự kết hợp hài hòa, tinh tế, mà không làm mất đi nét sang trọng cổ điển của ngôi nhà.

Nội thất bên trong của biệt thự vườn

Nội thất bên trong của biệt thự vườn

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại: Phong cách thiết kế hiện đại là sự lựa chọn ý tưởng nội thất thông minh và độc đáo. Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại giúp tối ưu hóa không gian của căn biệt thự, các nội thất dùng trong thiết kế được lựa chọn mang sự tiện nghi kèm theo là màu sắc tươi sáng, tạo cho không gian sống trong biệt thự của bạn năng động và hiện đại hơn.

Nội thất phòng khách theo phong cách mới

Nội thất phòng khách theo phong cách mới

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất biệt thự: Tân cổ điển là sự kết hợp tinh hoa thiết kế giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Khi mà nội thất được thiết kế tạo cho không gian sự sang trọng và hài hòa nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi và hiện đại trong chính không gian sống của căn biệt thự. Tân cổ điển là sự độc đáo và sáng tạo, có chọn lọc tỉ mĩ mang đậm phong cách tự nhiên cho căn biệt thự của bạn và gây ấn tượng mạnh cho mọi người. Bạn có thể xem thêm phong cách thiết kế nội thất nhà phố để có thể so sánh với cách thiết kế biệt thự trên.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THƯỚC TẦM
KTS: Nguyễn Viết Khim

Tư vấn thiết kế nội thất cho biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 4.00/5 (80.00%) 1 vote

bài viết liên quan