KHACH 2 copy

Xu hướng thiết kế hiện đại, phù hợp với cuộc sống hiện đại, năng động. Những bộ ghế Salon gỗ dần được thay thế bằng những bộ ghế sofa hiện đại hơn. Phòng khách, nơi thể hiện vị thế gia chủ, nên việc chọn lựa bộ ghế sofa phòng khách, phòng sinh hoạt gia đình…..phù hợp luôn là vấn đề được gia chủ quan tâm.

Bàn ghế Sofa phòng khách do Thước Tầm thi công

Bàn ghế Sofa phòng khách do Thước Tầm thiết kế thi công

Tại sao nên chọn ghế sofa phòng khách?

Hiện nay, trưng bày phòng khách bằng ghế salon gỗ và sofa là hai lựa chọn phổ biến nhất trong hầu hết các gia đình hiện nay. Sử dụng bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách thật sự sẽ tạo sự sang trọng theo hình thức cổ điển và quý phái cho căn phòng khách. Thế nhưng, việc mua sắm bộ bàn ghế phòng khách làm bằng gỗ không những sẽ rất tốn kém mà còn sẽ gặp nhiều vấn đề trong việc lựa chọn vị trí đặt, đối với vật liệu bằng gỗ không những phải tránh nước mà còn tránh cả ánh sáng mặt trời chiếu rọi trực tiếp. Thêm vào đó, bạn phải dành nhiều thời gian để lau chùi mỗi ngày, một khuyết điểm lớn nhất chính là bạn sẽ bị hạn chế về kiểu dáng và màu sắc khi lựa chọn.

Còn riêng đối với ghế sofa phòng khách, bạn sẽ thật sự thoải mái trong suốt thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, bố trí bộ ghế sofa không những giúp cho căn phòng khách thêm sang trọng theo phong cách hiện đại, cổ điển tùy hứng mà còn tạo thêm sự ngăn nắp và thoáng hơn rất nhiều cho căn phòng khách. Nhờ sự đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, gia chủ có thể dễ dàng tìm thấy một bộ sofa phù hợp với căn phòng khách của chính mình. Song bạn còn có thể thường xuyên thay đổi thảm lót sofa với nhiều kiều dáng màu sắc khác nhau, tạo sự mới mẻ cho căn phòng.

Bố trí ghế sofa sẽ phù hợp như thế nào?

Có thể nói, với sự đa dạng về kiểu dáng màu sắc cũng như chất liệu, ghế sofa phù hợp với hầu hết mọi không gian phòng khách được thiết kế hiện đại. Đặc biệt, riêng đối với những ngôi nhà dạng ống có chiều dài nhưng hạn chế về chiều rộng, việc trang bị một bộ bàn ghế sofa là phù hợp nhất so với tất cả những loại bàn ghế bằng gỗ hoặc kim loại khác.

Ghế Sofa phòng khách

Ghế Sofa phòng khách căn hộ do Thước Tầm thiết kế thi công.

Ghế Sofa, Đâu là giá trị thật?

Chúng ta dễ dàng chọn cho mình một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp tại bất kỳ một showroom nội thất nào tại TP.HCM với giá thành 30 triệu đến vài trăm triệu đồng, được tư vấn sử dụng chất liệu da thật, hay nhập khẩu từ Ý, Châu Âu….. nhưng chúng ta bỏ quên rằng thị trường Việt Nam, Doanh Nghiệp Việt Nam có thể làm ra những bộ ghế sofa chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao với giá thành từ 15 triệu đến 20 triệu đồng. Vậy đâu là giá trị thật của 1 bộ ghế sofa?

SOFA GOC SFV 808

Hãy lựa chọn cho gia đình mình một bộ ghế sofa phòng khách thật ấn tượng để phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THƯỚC TẦM

KTS: Nguyễn Viết Khim

Sofa phòng khách, đâu là giá trị thật? 5.00/5 (100.00%) 1 vote