Tủ đựng quần áo không chỉ là nơi để đựng quần áo mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc là vật trang trí hữu dụng, tạo một không gian vô cùng ấm cúng, gọn gàng trong phòng ngủ. Và việc thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ vô cùng đơn giản, có nhiều sự lựa chọn nếu bạn đang sở hữu một phòng ngủ rộng rãi và biết cách phối hợp trang trí nội thất giữa tủ đựng quần áo và giường ngủ.

Chính vì thế hiểu được giá trị và tầm quan trọng trong việc lựa chọn tủ quần áo và giường ngủ, công ty TNHH Kiến Trúc Thước Tầm của chúng tôi luôn được yêu thích vì đáp ứng được đa số người tiêu dùng với nhiều mẫu tủ quần áo cao cấp đảm bảo về độ thẩm mỹ và độ bền cao.

Phối hợp trang trí giữa tủ đựng quần áo và giường ngủ

Như các bạn đã biết tủ đựng quần áo đẹp là một trong những đò dùng không thể thiếu trong bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ mang đến cho con người cảm giác thoáng mát, gọn gàng. Hơn nữa, còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ vào trong không gian phòng ngủ và tùy vào không gian riêng của mỗi gia đình mà chọn giường ngủ, tủ đựng quần áo cho phù hợp.

Tủ quần áo đặt dọc theo đầu giường

Nếu phòng ngủ của bạn có kích thước chiều dọc hạn hẹp, thì việc thiết kế tủ quần áo đẹp và giường ngủ đặt dọc theo phòng là ý tưởng rất hay để khắc phục điều này. Chính chiếc tủ quần áo được thiết kế nhỏ gọn đơn giản sẽ tạo một vách thấp hình thành hai không gian riêng sẽ tạo cho căn phòng của bạn cảm giác thông thoáng hơn. Hơn nữa, bạn có thể có một diện tích thoải mái để bố trí các đồ vật nội thất theo sở thích của mình ở phía bên kia đầu giường.

Mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp

Mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp

Tại công ty TNHH Kiến Trúc Thước Tầm luôn có bán tủ quần áo cao cấp, mẫu mã đẹp, sang trọng giúp không gian của bạn trở nên hài hòa, có thể với một chiếc giường ngủ nằm tạo thành góc L, bạn đã làm tăng thêm không gian lưu trữ cho căn phòng ngủ nhỏ của mình.

Tủ quần áo đặt ở đầu giường tạo điểm nhấn mạnh cho không gian

Một chiếc tủ quần áo đẹp được đặt ở đầu giường ngủ sẽ giúp chia tách phòng ngủ thành hai nơi riêng biệt với chức năng khác nhau là khu vực thay đồ và giường ngủ rất thuận lợi cho những căn phòng dài và hẹp. Thông qua cách bố trí như thế này bạn có thể thoải mái bố trí đồ dùng nội thất ở từng khu vực mà không sợ bị ảnh hưởng hay làm mất đi sự sang trọng thẩm mỹ trong không gian phòng ngủ.

Tủ quần áo và phòng ngủ do Thước Tầm thiết kế

Tủ quần áo và phòng ngủ do Thước Tầm thiết kế

Thêm vào đó để tạo điểm nhấn trong không gian ấy thì bạn có thể đặt chiếc giường ngủ của mình cạnh cửa sổ giúp căn phòng thông thoáng, rộng rãi và đầy đủ ánh sáng. Hơn nữa sẽ tiện lợi và sinh động hơn nếu bạn thêm kệ nổi trang trí ở đầu giường để đặt các vật dụng các nhân cũng như phụ kiện trang trí để trang trí cho căn phòng.

Tủ đựng quần áo đặt ở cuối giường cho căn phòng nhỏ

Trước khi chọn mua tủ đựng quần áo và giường ngủ bạn cũng cần tìm hiểu và tham khảo thêm nhiều những tủ đựng quần áo và giường ngủ từ việc chọn mẫu mã đến giá giường ngủ để tại nhiều của hàng khách nhau, để được tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Nếu bạn sở hữu phòng ngủ dài và hẹp có thể chọn những tủ đựng quần áo đơn giản đặt ở cuối giường giúp đầu giường tạo cảm giác vững chải, có thêm không gian lưu trữ, bài trí đẹp trong không gian nhỏ mà ấm cúng này.

Nếu có thể, một lần nữa công ty TNHH Kiến Trúc Thước Tầm chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách các mẫu sản phẩm nội thất của chúng tôi với các chất liệu khác nhau luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh và chế độ dài hạn. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiểu sản phẩm nội thất như tủ kệ ti vi phòng khách mang đến vẻ đẹp sang trọng và thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THƯỚC TẦM

KTS: Nguyễn Viết Khim

Tủ quần áo đẹp và giường ngủ phong cách hiện đại 4.00/5 (80.00%) 1 vote